ภาษาไทย English Intranet ITA

สำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) การประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดการประชุมวิชาการด้านการสร้างเสริมสุขภาพระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3

6 มกราคม 2566

วันที่ 6 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายรองศาสตราจารย์ธันวดี สุขสาโรจน์ รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ AUN-HPN เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดการประชุมวิชาการด้านการสร้างเสริมสุขภาพระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 19 – 20 มกราคม 2566 โดยมี ดร. นายแพทย์ไพโรจน์ เสาน่วม ผู้ช่วยผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ดร.ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ (สสส.) ศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูล ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคแพทย์ รองศาสตราจารย์ ดร.สัตวแพทย์หญิง วลาสินี ศักดิ์คำดวง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ AUN-HPN และคณะกรรมการอำนวยการจัดการประชุมจากหลายส่วนงาน อาทิ เช่น ผู้แทนจากคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่าย AUN-HPN คณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล (AUN-HPN Working Group Committee) พร้อมด้วยเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ และผู้แทนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เข้าร่วมประชุม ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)
การประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อรายงานความก้าวหน้าและเตรียมความพร้อมในการดำเนินการจัดประชุม 7th AUN-HPN International Advisory Committee การประชุมวิชาการนานาชาติ 3rd AUN International Health Promotion Conference พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือและพิธีลงนามแสดงเจตนารมณ์ความร่วมมือในการขับเคลื่อนนโยบายสู่การเป็น Healthy University โดยใช้เครื่องมือ Healthy University Rating System (HURS) ระหว่างวันที่ 19 – 20 มกราคม 2566 ณ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ โฮเทล ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ให้เป็นไปอย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ