ภาษาไทย English Intranet ITA

มหาวิทยาลัยมหิดล โดย สำนักงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) จัดการประชุม The 7th International Advisory Committee (IAC) และประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd AUN International Health Promotion Conference

19 มกราคม 2566

วันที่ 19 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงจุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการประชุม The 7th International Advisory Committee (IAC) และ The 3rd AUN International Health Promotion Conference โดยมี ดร.ชลธิศ ธีระฐิติ ผู้อำนวยการบริหารสำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ดร.ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานคณะทำงานแกนนำในการพัฒนาระบบ Healthy University Rating Systems (HURS) และคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดล (AUN-HPN Steering Committee) เข้าร่วมการประชุมฯ พร้อมด้วย 26 มหาวิทยาลัย จากกลุ่มประเทศอาเซียนและประเทศญี่ปุ่น ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี และผ่านระบบประชุม Zoom Meeting

รายละเอียดเพิ่มเติม https://mahidol.ac.th/th/2023/aun-hpn-iac-2/