ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันโถชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

25 มกราคม 2566

วันที่ 25 มกราคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันโถชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 46 ปี และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อใช้ในกิจกรรมด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านอาหารสุขภาพเพื่อความยั่งยืน ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ