สถาบันฯ จัดอบรมให้ความรู้ทางกฎหมาย

1 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมให้ความรู้ทางกฎหมาย เรื่องหลักเกณฑ์การปฏิบัติเกี่ยวกับความรับผิดทางการละเมิดของเจ้าหน้าที่ และระเบียบหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายให้กับบุคลากร สถาบันฯ ณ ห้องประชุมบุญศิริ โดยมี นายอวยชัย อิสรวิริยะสกุล ผู้อำนวยการกองกฎหมาย และ นายอาริยารักษ์ จันทะเขต รักษาการแทนหัวหน้างานวินัยและคดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้เกียรติ เป็นวิทยากรในหัวข้อดังกล่าว ทั้งนี้การอบรมในครั้งนี้ บุคลากรสามารถนำความรู้ที่ได้ มาใช้ในการปฏิบัติงานตามกรอบข้อบังคับตามกฎหมาย อย่างถูกต้องต่อไป