25 สิงหาคม 2563

วันที่25 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. คณะทำงานฝ่ายประชาสัมพันธ์และการจัดทำหนังสือที่ระลึกโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ได้จัดให้มีการประชุมปรึกษาหารือในประเด็นเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ในโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2563 เพื่อกำหนดแนวทางและงบประมาณในด้านประชาสัมพันธ์ และเพื่องานแผนการดำเนินการต่างๆ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประชาสัมพันธ์โครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ต่อไป โดยมีคณะทำงานโครงการฯ จากส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย อันได้แก่ กองบริหารงานทั่วไป กองทรัพยากรบุคคล มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้เกียรติมาร่วม ประชุมรับฟัง ให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจงานด้านประชาสัมพันธ์โครงการฯ ณ ห้องประชุมกระแส ชนะวงศ์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา