สถาบันฯ เข้าร่วม “มหิดลเกมส์ 2023”

10 มีนาคม 2566

วันที่ 10 มีนาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์ 2023” ประจำปี 2566 ณ ลานสมเด็จพระราชบิดา ศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Good Health and Well – Being” ซึ่งเป็น 1 ใน 17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) ของสหประชาชาติ ที่ต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดีทุกช่วงวัย โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมนันทนาการ และเป็นสวัสดิการด้านกีฬาให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย อีกด้วย ทั้งนี้ “มหิดลเกมส์ 2023” จะจัดการแข่งขันขึ้นในระหว่างเดือนมีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2566