ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ เข้าร่วมงานครบรอบปีที่ 14 สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล

18 พฤษภาคม 2566

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ. ดร. นพ.นรัตถพล เจริญพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ครอบรอบปีที่ 14 ณ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล