สถาบัน ฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ครบรอบ 14 ปี

19 พฤษภาคม 2566

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย นางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ครบรอบ 14 ปี ณ อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Cr. Photo by: คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล