สถาบัน ฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบ 76 ปี

26 พฤษภาคม 2566

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่าบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร.ธนกฤต เนียมหอม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและการพัฒนาที่ยั่งยืน คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา คณะคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบ 76 ปี ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล