สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนบรรยายพิเศษ Primary care and Primary health care: Backbone for PHC

27 สิงหาคม 2563

วันที่ 27 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษ จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายในหัวข้อ Primary care and Primary health care : Backbone for PHC ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ (หลักสูตรนานาชาติ) ซึ่งเป็นหลักสูตรร่วมระหว่าง 6 คณะ / สถาบัน ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ และสถาบันวิจัยประชากรและสังคม ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย ผ่านระบบ Zoom Meeting