สถาบันฯ ลงนามในบันทึกความร่วมมือกับ CPI

14 กรกฎาคม 2566

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ และ Community Partners International (CPI) ประเทศไทย โดย Dr. Si Thura; Executive Director และ Tom WJY Traill; Director (Research & Policy) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดยบันทึกข้อตกลงฯ ดังกล่าว มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ในการพัฒนาการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการ ตลอดจน การแลกเปลี่ยนบุคลากรทางวิชาการและนักศึกษาเพื่อสร้างเครือข่ายและพันธมิตรทางวิชาการ