สถาบันฯ จัดพิธีปิดหลักสูตร

14 กรกฎาคม 2566

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ เป็นประธานในพิธีปิดหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) รุ่นที่ 37 และ ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด (ภาคพิเศษ) รุ่นที่ 14 พร้อมด้วย นางอรุณี ไฮม์ม ผู้อำนวยการ กองส่งเสริมและประสานความร่วมมือระหว่างประเทศ กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ และผศ. ดร.สินีวัลยา วิชิต ผู้แทนจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล Dr. Si Thura; Executive Director จาก Community Partners International (CPI) ประเทศไทยและ Tom WJY Traill; Director (Research & Policy) จาก Community Partners International (CPI) ประเทศไทย และคณาจารย์ประจำสถาบันฯ ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางอรุณี ไฮม์ม ผู้อำนวยการ กองส่งเสริมและประสานความร่วมมือระหว่างประเทศ กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ และ ผศ. ดร.สินีวัลยา วิชิต ผู้แทนจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่สำเร็จในหลักสูตรอีกด้วย