สถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

27 กรกฎาคม 2566

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติฯ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน เนื่องในอากาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 71 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล