31 กรกฎาคม 2566

วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ ประธานคณะทำงานฯ ดร.บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานอุปถัมภ์โครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงาน เข้าร่วมพิธีชำระอัญมณีองค์พระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ณ บริเวณหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา