สถาบันฯ เข้าร่วม The 2023 China-ASEAN Education Cooperation Forum

30 สิงหาคม 2566

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล อาจารย์ประจำสถาบันฯ ได้รับเชิญเข้าร่วม China-ASEAN Education Cooperation Forum โดยได้รับเกียรติเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ใน Forum หัวข้อ "China-ASEAN Infectious disease prevention and development cooperation" ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน China-ASEAN Education Cooperation Forum เป็นเวทีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการ และความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (Public Health Science) และเทคโนโลยี ตลอดจนส่งเสริมการทำวิจัยในด้านสาธารณสุขระหว่างสาธารณรัฐประชาชนจีน และประเทศในอาเซียนอีกด้วย ซึ่งจัดขึ้นโดย Peking University ร่วมกับ The China-ASEAN Science and Technology Cooperation Center for Public Health