31 สิงหาคม 2563

วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการประชุมการปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานของกลุ่มภารกิจสุขภาพโลก (MUGH) และเครือข่าย AUN-HPN เพื่อรับทราบการดำเนินงานของสำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN และบทบาทของมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อน Global Health ซึ่งสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน (AIHD) เป็นสำนักงานเลขาธิการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน นายแพทย์ วิวัฒน์ โรจนพิทยากร เลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN และทีมผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 530 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา