ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ จัด “Friendship and Cultural Exchange Camp & Mahidol Core Value”

12 – 13 กันยายน 2566

วันที่ 12 – 13 กันยายน พ.ศ. 2566 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “Friendship and Cultural Exchange Camp & Mahidol Core Value” เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมเพิ่มเติม จากการเรียนการสอนในหลักสูตร ตลอดจนส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักศึกษา ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ และคณาจารย์ร่วมถ่ายทอดและเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตฯ รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการฯ ผศ. ดร.บังอร เทพเทียนรักษาการประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาการเสพติด พร้อมด้วยคณาจารย์ ผู้เชียวชาญ อาจารย์ต่างประเทศ และบุคคลากรจากงานการศึกษาและบริการวิชาการ