ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ต้อนรับคณะวิจัยจากสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และ Victoria University, Australia

21 กันยายน 2566

วันที่ 21 กันยายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร. ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ พร้อมด้วย รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล อาจารย์ประจำสถาบันฯ ให้การต้อนรับ รศ. ดร. นันทิยา ดวงภุมเมศ และ อ. ดร. ณรงเดช พันธะพุมมี สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล และ Assoc. Prof. Dr. Marcelle Cacciattolo และ Assoc. Prof. Dr. Mark Vicars College of Arts and Education, Victoria University, Australia ณ ห้องราชพฤกษ์ และ Zoom Meeting การประชุมดังกล่าว มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านการวิจัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับโมเดลการสร้างห้องเรียนปลอดภัยเพื่อการเรียนรู้สังคมและอารมณ์และสร้างเสริมสมรรถนะการฟื้นตัวในเด็กไทย เพื่อพัฒนาต้นแบบห้องเรียนปลอดภัยเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สังคมและอารมณ์ในนักเรียนประถมศึกษาและพัฒนาแนวทางการถ่ายทอดต้นแบบห้องเรียนปลอดภัยสู่การปฏิบัติ โดยมี รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล เป็นหัวหน้าโครงการฯ ดังกล่าว