ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดพิธีไหว้ครู

21 กันยายน 2566

วันที่ 21 กันยายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำหลักสูตร ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต​ และ​หลักสูตร​ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต​ สาขาวิทยาการ​เสพติด​ ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบัน​พัฒนา​สุขภาพ​อาเซียน​ มหา​วิทยาลัย​มหิดล โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อการแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ และสืบทอดวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย