ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 52

14 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 52 และร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนในโรงเรียนเขตอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ ณ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล