สถาบันฯ บรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการ ให้กับ University of Health Sciences, Lao PDR และบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขของ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

10 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 5 – 10 กุมภาพันธ์ 2567 รศ. ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ Advance Dietary Assessment Method and Capacity Building ให้กับอาจารย์ประจำของ Faculty of Public Health, University of Health Sciences บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่ทำงานทางด้านโภชนาการของประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ANRCB office, Vientiane Capital ระหว่างวันที่ 5 – 10 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก the USAID-funded LASER-PULSE project Applied Nutrition Research Capacity Building