สำนักงานเครือข่าย AUN-HPN เยี่ยมชม UKM มาเลเซีย

14 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลและประธานคณะทำงานแกนนำในการพัฒนาระบบ HURS. พร้อมด้วยนายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่าย AUN-HPN และ รองศาตราจารย์ ดร. ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และรองเลขาธิการสำนักงานเครือข่าย AUN-HPN เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของ Universiti Kebangsaan Malaysia (UKM) ประเทศมาเลเซีย ที่ได้รับการประเมินมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ ที่มีผลคะแนน HURS ระดับ 5 ดาวต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยมี Prof. Dato's Dr. Roslee Rajikan Pro Vice Chancellor (Strategy and Corporate Development) and Director of UKM Strategy center ให้การต้อนรับและนำชม Best Practice การดำเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ณ Universiti Kebangsaan Malaysia (UKM) ประเทศมาเลเซีย