สถาบันฯ ต้อนรับ Juntendo University, Japan

27 มีนาคม 2567

วันที่ 27 มีนาคม 2567 รศ. ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืนรศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Motoyuki Yuasa, M.D. และ Assoc. Prof. Dr. Myo Nyein Aung จาก Graduate School of Medicine, Juntendo University, Japan ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ในโอกาสนี้ ที่ประชุมได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ในด้านการศึกษา วิจัย และจัดทำ Double Degree Program ระหว่าง สถาบันฯ และ Graduate School of Medicine, Juntendo University