สถาบันฯ หารือร่วมกับ School of Public Health, Indiana University เพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยร่วมกัน

29 เมษายน 2567

วันที่ 29 เมษายน 2567 รศ. ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากงานวิจัยและขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาสุขภาพ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Carmen D. Tekwe; Associate Professor of Biostatistics จาก School of Public Health, Indiana University ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ ในโอกาสนี้ ที่ประชุมได้ร่วมหารือถึงแนวทางในการทำวิจัยร่วมกันในด้านโภชนาการ (Nutrition) เกี่ยวกับ โรคไม่ติดต่อ(Non-Communicable Diseases: NCDs) และกิจกรรมทางกาย (physical activity) ตลอดจนการพัฒนาความร่วมมือในด้านวิชาการร่วมกันในอนาคต