ภาษาไทย English Intranet ITA

19 กรกฎาคม 2567

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนครบรอบ 41 ปี และถวายเทียนจำนำพรรษาประจำปี พ.ศ. 2567 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย จากนั้นเป็นประธานในพิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหาร สังฆทาน และเทียนจำนำพรรษา แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูปจากวัดหทัยนเรศวร์ ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารส่วนงาน ผู้แทนส่วนงานต่าง ๆ ร่วมพิธี และร่วมแสดงความยินดี ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ยุทธนา อุดมพร คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา นายสัตวแพทย์ สุรชัย จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รณชัย ศิโรเวฐนุกูล รองคณบดีฝ่ายการจัดการทุนมนุษย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.อนุวัตน์ วิรัชสุดากุล รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะสัตวแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรียา กิจเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา กอประเสริฐถาวร รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ คณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.ธีระ กุศลสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกิจการพิเศษ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และนางสาวศศิธร วงศ์โพธิสาร บรรณารักษ์ (ผู้ชำนาญการ) หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล