ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดกิจกรรมปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษาประจำปี 2567

6 สิงหาคม 2567

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาประจำปี 2567 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และคณาจารย์ ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน รุ่นที่ 7 และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต รุ่นที่ 39 ในปีการศึกษา 2567 มีนักศึกษาระดับปริญญาเอกจำนวน 9 คน นักศึกษาระดับปริญญาโท จำนวน 24 คน จากประเทศกัมพูชา มัลดีฟส์ เมียนมา ลาว อินเดีย อินโดนีเซีย และไทย ณ ห้องประชุม 2108 อาคารฝึกอบรม และผ่านระบบออนไลน์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาใหม่ คณาจารย์ และบุคลากร พร้อมด้วยมีการให้คำแนะนำด้านการเรียนการสอน การให้บริการห้องสมุด การแนะนำกิจกรรมนักศึกษา และนำนักศึกษาเยี่ยมชมสถาบันฯ อีกด้วย