ภาษาไทย English Intranet ITA

11 สิงหาคม 2567

วันที่ 11 สิงหาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมโครงการ Summer Program Thailand Community-Based Health System โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร Summer Program Thailand Community-Based Health Systemผู้เข้าร่วมหลักสูตรจำนวน 20 คน โดยเป็นนักศึกษาจาก Juntendo University ประเทศญี่ปุ่น และ Chang Gung University ไต้หวัน ณ ห้องประชุม 2108 อาคารฝึกอบรม จากการอบรมดังกล่าวผู้ผ่านการอบรมได้เรียนรู้ระบบการจัดการสุขภาพในประเทศไทยทั้งในระดับกระทรวง การจัดการภาครัฐ และการจัดการในพื้นที่ รวมทั้งการจัดการของชุมชนในการดูแลสุขภาพของประชาชนอีกด้วย