ภาษาไทย English Intranet ITA

15-16 สิงหาคม 2567

วันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดอบรมหลักสูตร Training on Mini Master of Management in Health for Ethnic Health Care Managers ครั้งที่ 2 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ นายแพทย์ สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์ ประธานมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ Leadership in health Dr.Si Thura ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อLeadership and governance for health in ethnic conflict-affected areas in Myanmar ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวรและที่ปรึกษาคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ Human resources for health management และ Dr.ChoZin Win ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อHuman resources information system tool and approach แก้ผู้เข้าร่วมการอบรมจากหน่วยงาน KDHW, CHO, EHSSG, BPHWT, BMA, MTC, SHD, PPDC และ CHDN สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ประกอบด้วยจำนวน 51 คน ณ โรงแรม เซ็นทารา ไลฟ์ แม่สอด จังหวัดตาก และผ่านระบบออนไลน์