14 ตุลาคม 2563

วันที่ 14 ตุลาคม 2563 สำนักงานเลขาธิการ ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN–HPN) จัดประชุมคณะทำงาน Healthy University Rating System - HURS โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี และศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ประชุมร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและรองเลขาธิการ AUN-HPN ณ ห้องประชุม 516 ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อหารือความคืบหน้าในการพัฒนาแบบประเมิน HURS online ที่คาดว่าจะสามารถนำไปเริ่มส่งให้มหาวิทยาลัยสมาชิก AUN ร่วมประเมินได้ภายในปี พ.ศ. 2563