16 ตุลาคม 2563

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันฯ อาเซียน ได้เข้าพบ คุณชาลอต โทณวณิก นักบริหารระดับสูงในวงการธุรกิจสุขภาพและการแพทย์แนวใหม่ และการสื่อสารสาธารณะชั้นแนวหน้าของประเทศ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานและการประชาสัมพันธ์หลักสูตร Welness and Healthcare Business Opportunity (WHB) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข The Department of Community & Global Health มหาวิทยาลัยโตเกียว, Huawei Technologies (Thailand) และ Siam Health Development Company โดยมุ่งพัฒนาศักยภาพและสร้างเครือข่ายนักบริหารระดับสูงทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจด้านอุตสาหกรรมการแพทย์และบริการสุขภาพและการแพทย์ เพื่อขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลในการจะพัฒนายกระดับมาตรฐานระบบบริการสุขภาพและการแพทย์ของประเทศไทยให้มีคุณภาพระดับนานาชาติ เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ประเทศไทย โดยจะแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตรในวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เวลา 14.00 น.
หลักสูตรนี้จะเริ่มรับสมัครจนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 และจะเริ่มดำเนินการรุ่นที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 จนถึง 30 พฤษภาคม 2564 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์ประสานงานหลักสูตร WHB สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โทร. 0 2441 9040-3 ต่อ 50 (เวลาราชการ) หรือ 065 949 4741 Line ID: whbinfo คุณกันติชา ลีลาวิวัฒน์ (มิลค์) โทร. 083 313 2688 Website: whb.info E-mail: whbprogram@gmail.com