27 ตุลาคม 2563

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 น. ได้มีการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานฯ ซึ่งเป็นบุคลากรจากสำนักงานอธิการบดี มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดลฯ และผู้แทนโรงหล่อพระพุทธรูปฯ เข้าร่วมในการประชุม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
อนึ่ง สำหรับการประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายการเงินฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กรรมการดำเนินงานโครงการฯ และผู้แทนจากมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมผ่านระบบประชุม ออนไลน์อีกด้วย