30 ตุลาคม 2563

วันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมธรรมรัตน์ ชั้น 3 บริษัทไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มีการประชุมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล กับมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ โดยได้รับเกียรติ จาก ดร. บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานอำนวยการร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุม ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน นายพุฒิเศรษฐ์ ตันติเมฆิน ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม นางนวลน้อย บุญชูส่ง เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และ บุคลากรจากมูลนิธิดร.เทียม โชควัฒนา เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
อนึ่ง การประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์มานพ อมรวุฒิโรจน์ อดีตผู้อำนวยการสำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร ที่ปรึกษาโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมด้วย