สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดพิธีจบหลักสูตร MPHM รุ่นที่ 34

30 ตุลาคม 2563

วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี GRADUATION RITES and CLOSING CEREMONY of The 34th Master of Primary Health Care Management Degree Programme and Farewell Party for Mahidol University Graduates of 2020 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รักษาการประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต กล่าวรายงาน พร้อมกันนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์นันทวัช สิทธิรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ คณาจารย์ประจำสถาบันฯ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับผู้สำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม