วารสาร JPHD สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมสัมมนา “ก้าวต่อไปของวารสารประชากรศาสตร์สู่นานาชาติ”

5 พฤศจิกายน 2563

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ บรรณาธิการวารสาร Journal of Public Health and Development (#JPHD) สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรสัมมนา “ก้าวต่อไปของวารสารประชากรศาสตร์สู่นานาชาติ” จัดโดยวิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม 301 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนถึงประเด็นความท้าทายในการเข้าสู่ Scopus การยกระดับวารสารเข้าสู่ฐานนานาชาติ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รองบรรณาธิการวารสาร Journal of Public Health and Development เข้าร่วมสัมมนาดังกล่าวด้วย