ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดยสำนักงานเลขาธิการ AUN HPN จัดประชุมหารือความคืบหน้า HURS

15 มกราคม 2564

วันที่ 15 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศาสตราจารย์วุฒิคุณ นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร เลขาธิการเครือข่าย AUN HPN ศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัติกรรมและบริการวิชาการ สถาบันฯ อาเซียนและรองเลขาธิการเครือข่าย AUN HPN ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายขับเคลื่อนนโยบายและรองเลขาธิการเครือข่าย AUN HPN นางสาวธนพร จันทโรหิต ผู้จัดการสำนักงานเครือข่าย AUN HPN และทีมกองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมหารือความคืบหน้าในการดำเนินการระบบประเมินออนไลน์ Healthy University Rating System (HURS) ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารอำนวยการ