ภาษาไทย English Intranet ITA

26 มกราคม 2564

วันที่ 26 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมหารือเพื่อเตรียมการในการจัดประชุมคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร “การจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564” ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารอำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และผ่านระบบประชุมออนไลน์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณศรี มงคลชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ อาจารย์ ดร.นลินี นกิตติพา เชื้อคำฟู พร้อมด้วย บุคลากรสังกัดสำนักงานการศึกษาและบริการวิชาการ ได้แก่ นางฑิพรดา กองตาพันธุ์ นายเลอพงษ์ วงศ์สุทธิโชติ และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เข้าร่วมประชุมเตรียมการในครั้งนี้ด้วย