ภาษาไทย English Intranet ITA

28 เมษายน 2564

วันที่ 28 เมษายน 2564 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดกิจกรรมนักศึกษา “โครงการ MPHM Clinic 2021” เปิดพื้นที่แห่งการเรียนรู้ เพื่อเสริมทักษะที่จำเป็นต่อการศึกษาผ่านระบบ Zoom Meeting ออนไลน์ ครั้งที่ 2 เรื่อง “what makes a good proposal?” โดยศาสตราจารย์ ดร. สุภา เพ่งพิศ อาจารย์ของสถาบันฯ ให้เกียรติเป็นผู้ให้คำปรึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. อรพินท์ เล่าซี้ Assistant Prof. Dr. Seo Ah Hong เข้าร่วมกิจกรรม และตอบข้อซักถามในประเด็นต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการเขียนโครงร่างวิทยานิพนธ์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) จำนวนทั้งสิ้น 15 คน ซึ่งกิจกรรม MPHM Clinic ในครั้งนี้ นักศึกษาให้ความสนใจ และมีส่วนร่วมในกิจกรรมเป็นอย่างดี