28 เมษายน 2564

วันที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 13.30- 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และรักษาการประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ให้เกียรติเป็นประธานในงาน“Meet the M.P.H.M. Program Director” ผ่านระบบ Zoom Meeting Online ครั้งที่ 2 เพื่อเปิดโอกาสนักศึกษาได้พบปะประธานหลักสูตร และทีมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) เพื่อรับทราบการบริหารงานของหลักสูตร และข่าวสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา เป็นช่องทางให้นักศึกษาได้สื่อสาร แสดงความคิดเห็น ขอความช่วยเหลือทั้งด้านการเรียนและเรื่องอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ในการสร้างความเข้าใจ และความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษา ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ที่จะนำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย