สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ปี 2564 ครั้งที่ 226

2 สิงหาคม 2564

วันที่ 2 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารรย์ ดร.​นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ปี 2564 ครั้งที่ 226 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ AUN-QA assessors ในพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ปี 2564 ครั้งที่ 226 ในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom (The 226th Online/Remote Site Visit in the AUN-QA Program Assessment at Mahidol University) โดยมี Prof. Dr. Suzeini Binti Abd Halim (University of Malaya), AUN-QA Council กล่าวเปิดการตรวจประเมิน ในโอกาสนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงาน ประธานหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด