สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประชุมหารือความร่วมมือกับ James Cook University โครงการ Courtoutell

4 สิงหาคม 2564

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (นานาชาติ) พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (นานาชาติ) และรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ เลขานุการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (นานาชาติ) ร่วมประชุมออนไลน์กับ Assoc. Prof. Dr. Zhanming Liang, Associate Dean, Research Education, College of Public Health, Medical & Vet Sciences ของ James Cook University ประเทศออสเตรเลีย และ President of the Society for Health Administration Programs in Education เพื่อหารือความร่วมมือในโครงการ Courtoutell ของ James Cook University