สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมพิธีปฐมนนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2564

6 สิงหาคม 2564

วันที่ 6 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีปฐมนนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ในพิธีปฐมนนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดในพิธีเปิด และศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิง พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นผู้กล่าวต้อนรับ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมมากกว่า 820 คน