สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ

3 ธันวาคม 2564

วันที่ 3 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ได้มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมศักดิ์ วงศาวาส รักษาการรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์ และสามเณร พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากร ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา