ประชุมซักซ้อมและเตรียมการจัดงาน“Healthy Mahidol : มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่” โดยคณะทำงาน AUN–HPN Working Group Committee

16 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 คณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล AUN–HPN Working Group Committee จัดประชุมซักซ้อม และทำความเข้าใจในการเตรียมการจัดกิจกรรม “Healthy Mahidol : มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่” ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรัมพร โห้ลำยอง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาสินี สุวรรณจ่าง รองคณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่ายสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณะอนุทำงานดำเนินการจัดกิจกรรมมหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่ และผู้แทนจากคณะ สถาบัน และ หน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล
ในการประชุมครั้งนี้ ได้มีการนำเสนอแผนงานจากตัวแทนแต่ละกิจกรรม ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ช่วยแสดงความคิดเห็น และปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อเป็นผู้นำมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ และเป็นต้นแบบของมหาวิทยาลัยต่างๆที่จะจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพให้กับบุคลากร นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย มีการประชาสัมพันธ์เชิญชวนทุกภาคส่วนให้เข้าร่วมกิจกรรม ณ โถงรับรอง อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา และผ่านทางเพจ Facebook : Healthy Mahidol โดยเริ่ม Live ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมย่อยอีก 4 กิจกรรม ได้แก่ 1. MU-Healthy Lifestyle 2. HEALTH BODY 3. สอนออนไลน์ให้สนุก 4.รณรงค์ Zero Tolerance Areas ในกลุ่มนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีไปจนถึงเดือนมีนาคม 2565 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ผ่านทาง Page Facebook : Healthy Mahidol