สถาบันฯ จัดสัมมนาการพัฒนาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ)

23 มิถุนายน 2565

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 รศ. ดร. นพ. ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผศ. ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และผศ. ดร. มยุรี โยธาวุธ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารหลักสูตร และผู้เชี่ยวชาญจากกระทรวงสาธารณสุข ที่เข้าร่วมงานสัมมนาการพัฒนาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ) โดยมี ผศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต นำเสนอภาพรวมการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร และสรุปประเมินผลของนักศึกษาปีการศึกษา 2563-2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting และ ห้องราชพฤกษ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน การสัมมนาดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. รัตนา สำโรงทอง นพ. ยงยุทธ พงษ์สุภาพ และ นพ. ภานุวัฒน์ ปานเกตุ ในการให้ข้อเสนอแนะ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ให้มีความทันสมัย และให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น