ภาษาไทย English Intranet ITA

ม.มหิดล ร่วมกับ เครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ จัดประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “Health Promoting University for Sustainable Development”

2 กันยายน 2565

วันที่ 2 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “Health Promoting University for Sustainable Development” โดย AUN-HPN และมหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นเจ้าภาพร่วมจัดการประชุม และ การประชุมวิชาการนานาชาติ The 12th International Conference on Public Health among Greater Mekong Sub-Reginal Countries 2022 (12th ICPH-GMS:2022) โดย AUN-HPN ร่วมกับ TUN-HPN เป็นเจ้าภาพ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค ว่าที่ปลัดกระทรวงสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีฯ โดยมี ดร.ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และกรรมการเครือข่ายฯ ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ทวีลาภ ตั๊นสวัสดิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชไม โอวาทฬารพร ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดล ในเครือข่าย ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN-HPN) รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมประชุม ณ โรงแรมแกรนด์ พาลาสโซ่ พัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://mahidol.ac.th/th/2022/health-promoting-university/
เครดิต: งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล