ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 26 ปี

27 ตุลาคม 2565

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ศ. นพ.อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรและกิจการ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 26 ปี ณ อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ วิภาวดีรังสิต และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อสมทบทุนเข้ากองทุนเพื่อการศึกษา โดยมี รศ. ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ