สถาบันฯ จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน 3 พื้นที่

7 – 11 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมศึกษาดูงานจาก 3 พื้นที่ ได้แก่ จ.สระบุรี จ.นครราชสีมา และ จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา ADHS 702 Sustainable Health System and Public Policies และ ADPM 619 Field Study ของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยังยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ) เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในด้านการบริหารงานสาธารณสุข จากประสบการณ์ตรงในด้านการบริหารงานด้านระบบสุขภาพจากองค์กร และสามารถนำความรู้จากการศึกษาดูงานไปประยุกต์ใช้กับการปฏิบัติหน้าที่ และการบริหารจัดการด้านสาธารณสุขได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป