สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายสถาปนา สถาบันวิจัยประชากรและสังคม

14 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานวันคล้ายสถาปนา สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ครบรอบ 51 ปี และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ