สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

5 เมษายน 2566

วันที่ 5 เมษายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วม แสดงความยินดีกับ รศ. นพ.วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 63 ปี ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระกียรติ