สถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ Asst. Prof. Dr. Seo Ah Hong เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล Mahidol University’s Top 1% Researcher 2023

12 เมษายน 2566

วันที่ 12 เมษายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ Asst. Prof. Dr. Seo Ah Hong เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล Mahidol University’s Top 1% Researcher 2023 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดย Asst. Prof. Dr. Seo Ah Hong เป็นอาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาพัฒนาสุขภาพ โดยมีความเชี่ยวชาญและสนใจงานด้าน Maternal and child health, Nutrition transition, Non-communicable diseases (NCDs) and risk factors, และ Socioeconomic inequalities in health and nutrition รางวัล Mahidol University’s Top 1% Researchers 2023 เป็นรางวัลที่มหาวิทยาลัยมหิดลมอบให้กับอาจารย์และนักวิจัยที่อุทิศตนดำเนินการวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อวงวิชาการมาอย่าง ต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับและยกย่อง โดยผลงานวิจัยสร้างคุณูปการต่อประเทศชาติ และสังคม ซึ่งจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักวิจัยรุ่นหลัง โดยใช้หลักเกณฑ์ผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูลนานาชาติ

Cr. Photo งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล